4 mẫu xe đạp điện có vận tốc nhanh nhất

Trong vài năm trở lại đây, xe đạp điện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng xe mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ của người sử dụng như bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, gon nhẹ và tiện sử dụng.
 

Hầu như các dòng xe trên thị trường hiện nay, từ các dòng xe nội địa như HkBike, AmBike…cho đến các thương hiệu nhập khẩu như Giant, Gianya, Bidgestone… đều có vận tốc tối đa từ 25-30km/h, quãng đường tối đa cho 1 lần sạc từ 40-60km. Chính vì thế, dòng phương tiện này chỉ thích hợp sử dụng cho những đối tượng như học sinh, sinh viên, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng… cần di chuyển với quãng đường ngắn.
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhất là những bạn đam mê tốc độ và mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện chạy nhanh, Thế giới xe chạy điện đã tiến hành cải tiến vận tốc của nhiều dòng xe tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.
 

Dưới đây là 4 mẫu xe đạp điện có vận tốc nhanh nhất:

1. Xe đạp điện Zinger Color Samsung Battery

Đây là một dòng xe đạp điện khá nổi tiếng, chinh phục đông đảo người giới trẻ bằng những đặc điểm nổi nội, khả năng vận hành mạnh mẽ:
 

Xe đạp điện Zinger Color Samsung Battery


Được sản xuất bởi HkBike, Việt Nam ứng dụng công nghệ Pin Pilithium với nhiều màu sắc đa dạng.


Trang bị động cơ 350W, hoạt động tự động với ứng dụng hoạt động 3 pha, không chổi than


Nó được xem là dòng xe có vận tốc tối đa nhanh nhất từ 30-40km/h so với các dòng xe khác trên thị trường hiện nay.

2. Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A

Là một trong những hãng xe nội địa uy tín, Nijia luôn đồng hàng với khách hàng trên mọi chặng đường, tạo nên nhiều mẫu xe đạp điện chất lượng.
 

 

Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A


Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V - 20A là một trong những mẫu xe nổi bật hiện nay bởi sự mới lạ và ấn tượng trong thiết kế, khung để chân rộng rãi và bền vững.


Vận tốc tối đa 50-70km, một bước bứt phá nổi bật của các thương hiệu xe đạp điện nội địa trên con đường chính phục người tiêu dùng.

3. Xe đạp điện Aima EL112

Đây là một thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc, điều này khiến cho người dân khá hoang mang không biết có nên lựa chọn hay không?
 

 

Xe đạp điện Aima EL112


Xe đạp điện Aima EL112 mặc dù là một thương hiệu Trung Quốc những có nguồn gốc, bản quyền thương hiệu rõ ràng chính vì thế không nên đánh đồng với các dòng xe khác.


Vận tốc tối đa của xe đạp điện Aima EL112 đật 50-60km/h, mang đến một mẫu xe đạp điện mới được cải tiến thông số kỹ thuật với vượt trội.

4. Xe đạp điện Tenbike Nijia

Xuất xứ từ Việt Nam với nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
 

 

Xe đạp điện Tenbike Nijia


Là 1 trong 4 mẫu xe đạp điện có vận tốc tối đa nhanh nhất, xe đạp điện Tenbike Nijia luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.


Một điểm đặc biệt là trong 4 chiếc xe điện chạy nhanh đã có đến 3 chiếc xe đạp điện nội địa, điều này cho thấy chất lượng và kỹ thuật sản xuất của Việt Nam đã ngày càng được nâng cao hơn.

0947890686
Gọi ngay