Mua bán xe đạp điện cũ giá rẻ tại Hà Nội - Xe điện cũ Đức Duy

  • Mua xe đạp điện cũ ở đâu?

  • Mua bán xe đạp điện cũ giá rẻ tại Hà Nội

  • ...

Đây là những câu hỏi, thắc mắc mà Đức Duy thấy nhiều người hỏi trên các mạng xã hội, trên các diễn đàn tin tức. Vậy mua xe đạp điện cũ giá rẻ ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án chính xác nhất nhé!

Nhưng trước khi đi tìm đáp án của câu hỏi "MUA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ" thì hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe điện ngay dưới đây nhé.

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ ở Hà Nội tại đâu?

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ ở Hà Nội tại đâu?

Cấu tạo chung của xe máy điện và xe đạp điện

Hầu hết các loại xe điện đều có cấu tạo giống nhau, chúng đều bao gồm: 

- Động cơ xe: giúp xe hoạt động tốt hơn, cung cấp năng lượng chuyển động của bàn đạp.

- Acquy: là nguồn điện tạo ra sự chuyển động cho xe điện. Acquy gồm có niêm phong chì - axit, NiCad, NiMH, Li - on và LiFePO4

- Bộ điều khiển xe: là hệ thống hỗ trợ gồm có những mạch điện được thiết kế nhằm thực hiện các mệnh lệnh điều khiển cho xe hoạt động và di chuyển theo ý muốn của người sử dụng.

- Một số bộ phận khác: Ngoài những bộ phận chính bên trên, xe còn có khung sườn, hệ thống phanh, đèn, còi, xinhan, giảm sóc, bánh & săm lốp
 

Cấu tạo của xe đạp điện cơ bản

Cấu tạo của xe đạp điện cơ bản

Nguyên lý hoạt động của xe điện

1. Nguồn năng lượng cung cấp cho xe điện

Xe điện lấy năng lượng điện từ Pin để hoạt động. Có 2 loại phin được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

- Pin acquy chì: Đây là loại Pin sử dụng trên các loại xe máy điện, xe đạp điện kiểu cũ. Pin khá nặng, khó thay thế, năng lượng Pin thấp nên quãng đường đi được không cao. Ngoài ra, loại pin này rất khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng cách.

- Pin Lithium - ion: Đây là loại Pin được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Quãng đường di chuyển trên một lần sạc khoảng 70 - 100km. Thời gian sử dụng lâu hơn, nhẹ hơn, dễ thay thế mà có thể tái chế, an toàn hơn nhiều so với acquy chì

2. Nguyên lý hoạt động của xe máy điện, xe đạp điện

Khi xe chạy sẽ có dòng điện truyền qua lõi động cơ và xuất hiện từ trường. Sự tương tác giữa 2 từ trường rotor và stator sẽ tạo ra chuyển động (mô - men). Chuyển động này giúp động cơ bánh di chuyển được.

Bạn có thể xem qua một số mẫu xe đạp điện cũ như:

Nguyên lý hoạt động của xe máy điện

Nguyên lý hoạt động của xe máy điện

Vậy mua xe đạp điện cũ ở đâu?

Rất nhiều khách hàng lo lắng khi mua xe đạp điện cũ trên thị trường bởi chúng có nhiều loại, có nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn cần tinh ý để phân biệt được hàng giả và hàng thật. Một xe đạp điện cũ chất lượng phải đáp ứng được: xe phải có tải trọng chuẩn, đi được đúng số km quy định, tốc độ tốt, giá phù hợp và phải mua ở cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín.

Để giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng thì bạn có thể tìm mua xe đạp điện cũ ở Hà Nội tại cửa hàng của Đức Duy (55 Ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Đầu số 1 Nguyễn Xiển).

Xe đạp điện của Đức Duy là cũ nhưng chất lượng của nó cực kỳ tốt. Bởi lẽ:

  • Xe được thay acquy mới

  • Chìa khóa chống trộm

  • Các chức năng có chỉ số chuẩn chỉ

  • ...

Để được tư vấn về các loại xe đạp điện cũ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 094 789 0686 để Đức Duy biết và tư vấn một cách tốt nhất cho bạn

0947890686
Gọi ngay