CÓ NÊN MUA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ KHÔNG?

Có nên mua xe đạp điện cũ không ? Xe đạp điện cũ là phương tiện được nhiều người lựa chọn bởi mức giá rẻ, dễ sử dụng và không cần bằng lái để điều khiển. Nếu bạn không đủ tài chính để mua xe mới, không cầu kỳ về hình thức xe, không cần đi lại nhiều hoặc đơn giản bạn muốn tiết kiệm thì hãy chọn một chiếc xe đạp điện cũ để đi lại.

Xe đạp điện cũ có giá khá rẻ từ 2 đến 5 triệu phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như học sinh, sinh viên, người cao tuổi hay chị em phụ nữ, nội trợ. Những đối tượng này thích hợp sử dụng xe đạp điện bởi không cần bằng lái, xe gọn nhẹ dễ điều khiển, vận tốc không quá nhanh và khá an toàn.
 


Thông thường một chiếc xe đạp điện cũ vẫn sử dụng bình thường, lưu ý nhất đó là kiểm tra ắc quy, nếu ắc quy tốt thì đi được lâu dài còn nếu ắc quy kém rồi thì sẽ phải thay ắc quy mới để tiếp tục sử dụng. Xe đạp điện cũ thay ắc quy mới sẽ đi được quãng đường xa như xe mới, hiện nay các cửa hàng bán xe cũ đều bảo hành ắc quy cho khách hàng yên tâm.

Các dòng xe đạp điện cũ giá rẻ phổ biến trên thị trường như Nijia, Gant m133, Yamaha, Honda, Asama, Hk Bike. Trong đó đi bền nhất là Yamaha, Honda tuy nhiên kiểu dáng hơi già không thích hợp với giới trẻ. Xe đạp điện Nijia cũ và Giant m133 cũ là hai dòng xe cũ có chất lượng tốt, dễ sử dụng và phù hợp với đa số mọi người.
 

Lưu ý khi tìm mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội:

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe.

- Nên tìm hiểu rõ về đặc điểm của các đời xe, loại xe để xác định được khoảng giá hợp lý.

- Khi mua xe đạp điện cũ nên kiểm tra kỹ xem xe có phải được mông má sơn sửa lại nhiều không, xe có còn nguyên bản hay không.

- Đi thử xe đạp điện cũ nếu xe chạy êm, vít ga xe thấy khỏe, mọi chức năng hoạt động bình thường thì xe đó khá tốt.
 

Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ và bán các dòng xe đạp điện cũ của khách hàng đổi các xe mới, khách hàng ngày xưa mua xe tại cửa hàng hoặc khách hàng mang bán cho cửa hàng nên rất đảm bảo an ninh của xe. Xe đạp điện cũ có giá bằng một nửa so với xe mới là phương tiện được nhiều người lựa chọn, nếu sau này đi bị hỏng ắc quy thì thay ắc quy mới là lại có thể đi khỏe bình thường.
0947890686
Gọi ngay